Thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp – GSI

GSI

Một sự  phát triển không ngừng.

GSI Ceramica là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gốm sứ của Ý và và các quốc gia trên thế giới, một công ty đổi mới và là điểm tham chiếu cho lĩnh vực nội thất phòng tắm.

Hoạt động của GSI Ceramica có nguồn gốc từ truyền thống sản xuất gốm hàng nghìn năm trước tại Ý, cái nôi về nghề làm gốm tại châu Âu. Theo thời gian đối mặt với những thách thức của thị trường, những người sáng lập GSI Ceramica đang khéo léo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đổi mới liên tục để cho ra đời những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực nội thất phòng tắm.

Một sự kết hợp hiệu quả giữa nhà thiết kế, công nhân và quản lý đã tạo ra một vòng tròn đạo đức cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao, dựa trên tín ngưỡng của GSI ceramica, “Italian Made”.

GSI Ceramica có mặt trên 40 quốc gia, phân khúc sản phẩm từ cận cao cấp đến cao cấp với 300.000 sản phẩm được làm ra mỗi năm. Cung cấp cho những công trình khách sạn 5 sao như: JWS Marriott. Dubai, intercontinental hotel dubai, Tiara Chateau Hotel, Paris.