EURO HOME TRÚNG THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CHO KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON

EURO HOME TRÚNG THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CHO KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON

Đầu tháng 03/2021, Euro Home đã nhận thư trúng thầu dự án CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CHO KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON

THÔNG TIN DỰ ÁN KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON

  • Tên dự án: KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental
  • Vị trí: với 4 mặt tiếp giáp các tuyến đường “vàng” Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lê Lợi
  • Tổng diện tích dự án: bao gồm 228 phòng, 6 nhà hàng và bar, spa, phòng gym cùng hồ bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế.
KHÁCH SẠN MANDARIN ORIENTAL SAIGON

Mandarin Oriental là một thương hiệu uy tín và đẳng cấp được sáng lập lâu đời, mang trong mình những âm hưởng đặc sắc của di sản văn hóa phương Đông. Những thành phố nơi mà các khách sạn và resorts của Mandarin Oriental được xây dựng sẽ mang cá tính độc đáo riêng, gắn liền với nét đặc trưng của mình. Chính vì vậy, cái tên Mandarin Oriental luôn đồng nghĩa với những tinh hoa văn hóa bản địa. Sự độc đáo trong kiến trúc, thiết kế sáng tạo, uy tín của những nhà hàng đoạt giải thưởng lớn, hệ thống spa và chăm sóc sức khỏe toàn diện đã giúp Mandarin Oriental trở thành thương hiệu khách sạn và resorts danh tiếng trên toàn thế giới. Niềm tự hào của tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental chính là chất lượng hàng đầu của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi mong muốn tiếp tục sứ mệnh tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giúp nâng tầm dịch vụ ngành khách sạn cao cấp hiện nay” – Ông Richard Baker, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại Cấp Cao của Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental chia sẻ.