Về chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH TM-DV Eurohome (Eurohome) Chính thức hoạt động từ năm 2017 cùng với những thành viên có kinh nghiệm lâu năm, có chứng chỉ chuyên môn về tư vấn thiết bị phòng tắm cao cấp.

Eurohome hiện đang là đối tác phân phối các thiết bị phòng tắm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như :

Ở những nước Phương Tây, phòng tắm không chỉ đơn thuần là nơi để vệ sinh cá nhân mà là một nơi để thư giãn hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy phòng tắm thường được xây khá rộng rãi với các các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, được thiết kế tinh tế với màu sắc hài hòa, sao cho đem lại cho người sử dụng cảm giác thư giãn, thoải mái và tiện nghi nhất có thể. Với nền kinh tế phát triển, điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, ở Việt Nam, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng tăng cao, sự quan tâm về một phòng tắm “ tốt cho sức khỏe” ngày càng nhiều hơn, nhưng nhiều khách hàng đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà tư vấn và cung cấp thiết bị có chất lượng, phù hợp ngân sách cũng như ổn định lâu dài. Chính vì lý do này Eurohome được thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các đơn vị thiết kế nội thất, Chủ đầu tư và nhà thầu thi công dự án.

Eurohome với mục tiêu sẽ trở thành nhà phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam trong thời gian tới.

Với phương châm kinh doanh “Luôn làm khách hàng hài lòng về dịch vụ” chúng tôi cam kết sẽ đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất, dịch vụ nhanh và tuyệt vời, với giá cả tốt nhất.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

ĐỐI TƯỢNG:

Chiến lược phát triển của Eurohome trong những năm tới là thị trường Căn hộ từ trung bình tới luxury, Hotel, Khu nghỉ dưỡng Condotel, Villa và các dự án Commercial tại các thành phố lớn trên toàn quốc

Ngoài việc tập trung phát triển về con người – nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Eurohome còn luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng, để từ đó lựa chọn và phân phối những mẫu sản phẩm phù hợp nhất đến cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI