Nhà cung cấp chậu rửa chén Reginox

Reginox – thương hiệu cao cấp đến từ Hà Lan

Reginox có trụ sở ở Rijssen – 1 thành phố phía đông của Hà Lan. Đây là tất cả các bồn rửa của chúng tôi được phát triển và sản xuất. Với máy móc cực kỳ hiện đại, chúng tôi sản xuất hơn 150 bồn rửa khác nhau cho thị trường bếp trong nước và quốc tế. Nhờ sự đổi mới liên tục và thực hành sản xuất có trách nhiệm và với sự hiểu biết chi tiết về con người và môi trường, Reginox chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường toàn cầu.

Thiết kế

Reginox biết giá trị của thiết kế và có thể tạo ra các thiết kế thép không gỉ đẹp nhất. Dựa trên thuật ngữ nổi tiếng quốc tế ‘Thiết kế Hà Lan’, chúng tôi liên tục thành công trong việc đổi mới – bằng cách chú ý đến chi tiết, độ chính xác và luôn có sự cân bằng giữa thực tế và thiết kế, mỗi bồn rửa là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế tùy chỉnh.

Chất lượng

Mỗi bồn rửa Reginox được sản xuất với các kỹ thuật vẽ sâu hiện đại nhất và thép không gỉ tốt nhất. Giá trị cốt lõi của thương hiệu của chúng tôi là chất lượng, chúng tôi bảo vệ trong toàn bộ quá trình: từ việc mua nguyên liệu thô đến giai đoạn sản xuất, và từ vận chuyển đến và bao gồm cả theo dõi. Bằng cách này, chúng tôi làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho bạn: nếu đó là từ Reginox, bạn có thể dựa vào nó.

Với niềm đam mê đối với con người và môi trường

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên quan đến sản xuất với sự quan tâm đến con người, môi trường và xã hội. Reginox được FSCcertified và 70% bồn rửa của chúng tôi được làm từ thép tái chế. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc dễ chịu và an toàn cho các nhân viên của chúng tôi và giúp bảo vệ môi trường thông qua kiểm soát nguyên liệu và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi coi đây là nghĩa vụ của chúng tôi đối với các thế hệ mai sau.

Kinh nghiệm từ năm 1976

Với hơn 39 năm kinh nghiệm trong thị trường bếp, Reginox là viết tắt của những sản phẩm thành công. Chúng tôi biết những gì người tiêu dùng của chúng tôi muốn và những gì các chuyên gia mong đợi – và dự đoán nhu cầu của họ với các sản phẩm chất lượng, sáng tạo. Reginox kết hợp kinh nghiệm với sự liên tục. Chúng tôi đã luôn ở đó vì bạn trong quá khứ và chúng tôi sẽ luôn ở đó vì bạn trong tương lai.

th-Reginox

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU