Nhà cung cấp Sen vòi cao cấp Dornbracht

DORNBRACHT

Thành lập năm 1950 tại Iserlohn – Đức, Dornbracht là nhà sản xuất sen vòi và phụ kiện phòng tắm hàng đầu thế giới, đại diện cho chất lượng sản xuất cao nhất, các thiết kế tinh xảo và đẳng cấp. Các sản phẩm cao cấp của Dornbracht đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, đóng vai trò là động lực cho sự phát triển và xu hướng của toàn bộ ngành công nghiệp thiết bị phòng tắm. Trên 60 năm lịch sử, Dornbracht được biết đến là thương hiệu số một thế giới bởi chất lượng vượt trội và là thương hiệu được các nhà thiết kế lừng danh và các khách sạn đẳng cấp thế giới như Hyatt Tokyo, Ritz Carlton, Peninsula Paris, Rose Wood Hongkong … lựa chọn.

Ứng dụng công nghệ thông minh cho phòng tắm, biến phòng tắm thành spa tại nhà, và quan tâm chính đến sức khỏe con người, sản phẩm Dornbracht đã tạo ra sự phối hợp thiết kế không giới hạn.

Năm 1969, với phụ kiện phiên bản Editon 2000 sang trọng, Dornbracht đã tạo nên bước đi vô cùng quan trọng, tạo nên sự tò mò và hoàn toàn khác biệt trong thị trường lúc bấy giờ.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU